HEO IBÉRICO / SERRANO, THỰC PHẨM

Heo ibérico “Vua của các loại heo”

Nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe của mọi gia đình chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người loại thịt heo Iberico quốc túy của đất nước Tây Ban Nha. Heo iberico “Vua của các loại heo”.

Heo Iberico (heo đen) là giống heo quý hiếm đến từ bán đảo Iberia thuộc Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Loài heo đen này có nguồn gốc rất lâu đời, sống thành đàn và được thuần hóa bởi con người. 

Đặc biệt hơn, Đạo luật Hoàng Gia có quy định rõ không được xuất bất kỳ con giống nào ra ngoài lãnh thổ của hai đất nước này để làm nên nét riêng biệt khi thế giới nhắc về loài heo Iberico.

Giống heo Iberico có cơ xương phát triển tốt ở lưng, chân trước và sau, có mõm dài. Heo có kích thước trọng lượng dao động từ 100 đến 150kg đối với con cái, 150 đến 200kg đối với con đực. Chúng được chăn thả tự nhiên trên những cánh đồng sồi rộng lớn để tự tìm thức ăn. Chính vì thế, thịt của heo iberico được đánh giá cao vì có lượng mỡ thâm nhập vào thịt khá cao và đều, làm cho thịt mềm và mịn hơn. Nó còn được ví như Waguy của thịt heo.

Nguồn thức ăn của heo

Trong khoảng thời gian đầu, heo con sẽ được cho ăn bằng ngũ cốc. Khi chúng đủ cứng cáp và khỏe mạnh thì sẽ được cho ra những cánh rừng sồi rộng lớn để tự tìm thức ăn. Đó là lý do tại sao trong thịt heo iberico lại có chứa nhiều Acid Oleic (một loại acid tốt cho cơ thể). Với lượng Acid Oleic trong thịt lên đến hơn 50%, heo Iberico được mệnh danh là “Cây olive 4 chân” vì hàm lượng axit oleic trong giống heo này chỉ xếp sau dầu olive.

cây quả sồi

Tại sao mọi người nên lựa chọn thịt heo iberico?

Thịt heo iberico do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất DERAZA uy tín và là top 3 nhà sản xuất thịt heo iberico lớn nhất Tây Ban Nha.

Sản phẩm có thông tin đầy đủ rõ ràng chính xác. Heo được nuôi theo quy trình và được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Thịt heo có chứa acid Oleic tốt cho sức khỏe. Hương vị đặc biệt, mềm và mịn. Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn đã thử loại thịt này một lần thì chắc chắc sẽ không thể nào quên được hương vị đặc biệt của nó.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng: 090.735.8668.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *